Đồng tiền may mắn Money Amulet | Bùa hộ mệnh mang đến sức khỏe, tiền tài và công danh hay chỉ là tin đồn ?

Ngày nay, các chuyên gia về thế giới phong thủy đã chứng minh được rằng “Con người cần có một vật mang giá trị tâm linh ở bên cạnh để giúp hạn chế được tai ương và đem lại may mắn”.

Và một trong số đó chính là chiếc Bùa hộ mệnh Money Amulet hay còn có tên gọi khác là Đồng tiền may mắn Money Amulet đang được mọi người truyền tai nhau và săn đón.

Chiếc bùa này được tin tưởng là vật có thể mở lối cho tất cả các dòng năng lượng về tiền tài, danh vọng và may mắn, giúp người sở hữu có được những gì mà họ xứng đáng.

Vậy thực hư về Đồng tiền may mắn Money Amulet liệu có công dụng thần kỳ như lời đồn hay không thì hãy cùng Centimet đánh giá chi tiết qua bài viết này nhé !

Đồng tiền may mắn Money Amulet là gì ?

đồng tiền may mắn money amulet là gì, đồng tiền money amulet là gì, money amulet, amulet
Đồng tiền may mắn Money Amulet là gì?

Money Amulet là một loại tiền cổ có nguồn gốc từ Thái Lan và được làm từ một loại đồng nguyên thủy từ hàng triệu năm về trước. Đồng tiền này chỉ thực sự linh nghiệm khi được tạo ra ở vùng núi Doi Inthanon (Tiếng Thái viết là: ดอย อิน ท นนท์).

Doi Inthanon còn được biết đến trong quá khứ với những cái tên Doi Luang (ngọn núi lớn) hay Doi Ang Ka – có nghĩa là “đỉnh ao quạ”. Cái tên Doi Inthanon đã được trao cho danh dự của nhà vua Inthawichayanon – một trong những vị vua cuối cùng của Chiang Mai.

Nhìn bề ngoài, Money Amulet không khác một đồng xu thông thường nhưng nó được chế tác và điêu khắc tùy theo MỆNH và VẬN của mỗi người, sau đó thực hiện nghi lễ “yểm bùa theo tên” của người muốn sở hữu để đồng xu trở thành món đồ riêng của cá nhân và hoạt động dựa trên nguồn năng lượng của riêng bạn.

Trên mặt đồng tiền được phủ lên hình của các Triều đại hoàng gia trong lịch sử, giúp chủ nhân của nó xua tai giải nạn, bảo vệ tính mạng khỏi những điều không may mắn trong cuộc sống.

Thế giới này thực sự thiếu công bằng, tại sao có người từ khi sinh ra đã có tất cả, ngược lại có người phải chắt chiu từng đồng xu lẻ để mưu sinh? Bạn xứng đáng được hưởng thụ một cuộc đời có ý nghĩa hơn nếu sở hữu Đồng tiền may mắn Money Amulet này !

Khuyến mãi chỉ còn [790.000đ]

(Giá gốc 1.580.000đ)

-Chúng tôi sẽ tạo một chiếc bùa hộ mệnh Money Amulet dành riêng bạn trong vòng 3 ngày-

Nguồn gốc tạo ra Đồng tiền may mắn Money Amulet

Theo lịch sử ghi lại, nơi tạo ra Money Amulet (Doi Inthanon) thuộc quận Chom Thong, tỉnh Chiang Mai, nơi đây là vùng đất linh thiêng của người Thái Lan. Cư dân của vùng đất này đều tuyệt đối tin rằng các vị thần vẫn đang hiện hữu xung quanh để bảo vệ cho họ.

nguồn gốc tạo ra đồng tiền may mắn money amulet, nguồn gốc money amulet
Nơi tạo ra Money Amulet (Doi Inthanon) thuộc quận Chom Thong, tỉnh Chiang Mai

Và điều kỳ lạ là từ xưa đến nay, cư dân ở đây sống rất an nhàn vô lo vô nghĩ mà cuộc sống của họ vẫn rất sung túc, còn cây cối trồng ở nơi đây thì luôn xanh tốt và cho bội thu. Tại vùng đất thiêng này cũng chưa từng xuất hiện những căn dịch bệnh quái ác hay những thiên tai nghiêm trọng do mẹ thiên nhiên gây ra.

Trong lịch sử Thái Lan – đất nước “chùa vàng” cũng đã trải qua nhiều cuộc chiến tranh để giành độc lập và cũng không ít lần bị quân thù chiếm đóng (tiêu biểu là quân Khmer đỏ), thế nhưng điều kì lạ là không một kẻ thù nào dám bén mảng đặt chân lên vùng đất linh thiêng này.

Bùa may mắn Amulet không phải vật tầm thường vì nó đã được làm phép yểm. Phép này hiện chỉ có các nhà sư đạo hạnh bên Thái mới có thể tạo được sức mạnh hộ mệnh thực sự của nó.

nguồn gốc tạo ra đồng tiền may mắn money amulet, nguồn gốc money amulet
Bí mật về đồng tiền Money Amulet

Còn câu niệm chú để yểm bùa đều là bí mật riêng của các thầy tu và hầu như không ai được biết trừ học trò của các thầy.

Nguyên liệu để tạo ra đồng tiền may mắn Money Amulet

nguyên liệu tạo ra đồng tiền money amulet
Nguyên liệu tạo ra Money Amulet

Amulet là vật phẩm linh thiêng nên chủ yếu được làm từ Kim Loại Đồng, bên ngoài được mạ lớp kim loại quý như Vàng, Titan…

Cũng có loại Amulet được tạo ra từ các công thức bí mật nhà nghề. Đó là công thức pha trộn từ nhiều loại quặng đặc biệt được tìm thấy trong những hang đá bí ẩn tại các nước Đông Nam Á như: Lào, Indonesia hay Malaysia.

Công thức của các nhà nghề có thể sử dụng 7, 9 hoặc 12 loại quặng luyện chảy cùng nhau, sau đó đổ ra khuôn thành đồng tiền Amulet.

Có nhiều người luôn thắc mắc về nguyên liệu tạo ra Amulet, liệu có thể làm từ các hàng thổ sản hay lâm sản quý hiếm như: ngà voi, sừng tê giác được hay không? Câu trả là có.

Tất nhiên cũng có loại Amulet làm từ đất đá, nhưng chúng là đất đá của 10 nghĩa địa, trộn với xương, máu, tóc của động vật và thảo mộc trong rừng sâu tạo nên.

Còn ở Việt Nam đa số các đồng Money Amulet được làm bằng Đồng mạ một lớp vàng mỏng bên ngoài, nên Amulet có màu vàng Đồng. Trong giới tâm linh màu vàng đồng tượng trưng cho sự may mắn.

Thế giới này thực sự thiếu công bằng, tại sao có người từ khi sinh ra đã có tất cả, ngược lại có người phải chắt chiu từng đồng xu lẻ để mưu sinh? Bạn xứng đáng được hưởng thụ một cuộc đời có ý nghĩa hơn nếu sở hữu Đồng tiền may mắn Money Amulet này !

Khuyến mãi chỉ còn [790.000đ]

(Giá gốc 1.580.000đ)

-Chúng tôi sẽ tạo một chiếc bùa hộ mệnh Money Amulet dành riêng bạn trong vòng 3 ngày-

Vậy những ai nên thỉnh Bùa Money Amulet?

những ai nên thỉnh bùa may mắn money amulet, thỉnh bùa money amulet
Những ai nên thỉnh bùa Money Amulet

Nếu bạn cảm thấy VẬN và MỆNH của mình không được suôn sẻ hoặc vận đen xảy ra liên tục trong thời gian dài, thì bạn có thể tham khảo những lý do dưới đây để quyết định xem mình có nên thỉnh đồng tiền này về hay không nhé !

– Người đang gặp khó khăn trong cuộc sống, mong muốn vận may, công việc thuận lợi và cơ hội tiền bạc rộng mở.

– Người đang có sự nghiệp ổn định, đang muốn phát triển và duy trì sự nghiệp ở một tầm cao mới.

– Người muốn cầu gặp được quý nhân phù trợ.

– Người muốn cầu xin vậy may khi mua vé số. (Rất nhiều khách hàng đã trúng số liên tục sau khi thỉnh đồng tiền Money Amulet về được vài tuần)

– Người muốn thỉnh về để cầu bình an và may mắn cho gia đình mình.

Công dụng của đồng tiền may mắn Money Amulet

Có phải đồng tiền Amulet chỉ có công dụng là bùa hộ mạng hay không? Tất nhiên là không bạn nhé! Bởi vì, ngoài công dụng làm bùa hộ mạng và có nhiều công dụng khác tùy vào các câu thần chú được yểm vào nó hoặc từ các nguyên liệu làm ra nó như mang lại may mắn cho chủ nhân, thu hút tài lộc, thịnh vượng thì Amulet còn có thể:

– Tiếp năng lượng vô hình to lớn cho người chủ sở hữu.

– Thu hút tiền tài, vận may.

– Giúp chủ sở hữu phát huy sức mạnh nội tại của bản thân và bảo toàn nó.

công dụng của đồng tiền may mắn money amulet, công dụng của bùa amulet
Công dụng của đồng tiền may mắn Money Amulet

Money Amulet đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác trong nhiều thế kỷ và được coi là một đồng xu không thể bị phá hủy trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Thời gian càng trôi đi, đồng xu kim loại này lại thu hút càng nhiều sức mạnh và năng lượng. Thật không may là trong thế giới hiện đại, niềm tin về những loại bùa hộ mệnh như thế này đã bị mất đi và chỉ mới gần đây nó mới lại thu hút được sự chú ý.

Cách sử dụng đồng tiền may mắn Money Amulet hợp lý

Giống như mọi loại bùa khác, Money Amulet cũng có một vài nguyên tắc sử dụng mà mọi người nhất định cần nhớ để đồng tiền không mất đi sức mạnh của mình:

– Phải giữ gìn đồng xu một cách cẩn thận và sạch sẽ: Bạn nên bọc đồng xu vào một mảnh vải sạch, có thể cất trong ví nhưng lưu ý không để lẫn với tiền hoặc cất vào một chiếc túi nhỏ và đừng để đồng xu bị rơi.

– Phải tuyệt đối tin tưởng vào sự linh nghiệm của Money Amulet: Khi đồng xu không mang đến những lợi ích ngay tức khắc thì cũng đừng nản lòng mà kiên nhẫn chờ đợi phép màu mà đồng xu mang lại bởi mọi thứ đều cần có thời gian và bùa hộ mệnh cũng vậy. Money Amulet cũng cần một khoảng thời gian (có thể là 2-3 tuần hoặc thậm chí vài tháng) để phát huy tác dụng và thu hút nguồn tiền và sự may mắn về cho bạn.

– Đừng chỉ để đồng xu nằm yên trong một ngóc ngách nào đó ở túi của bạn mà nên thường xuyên bỏ Money Amulet ra và nạp thêm nguồn năng lượng cho nó. Vào ban đêm, bạn thỉnh thoảng nên nắm chặt đồng xu trong tay và thầm cầu nguyện.

– Hãy tập trung tinh thần của bạn vào những mục tiêu mà bạn muốn đạt được, cố gắng truyền tải những mục tiêu đó để đồng xu có thể cảm nhận được sức mạnh của lòng ham muốn của bạn.

– Hãy cầu xin thánh thần cung cấp sức mạnh cho Money Amulet để nó có thể dẫn đường cho bạn. Sau đó, có thể quấn một tấm vải sạch quanh đồng xu và đặt dưới gối. Vào ban ngày, bạn lại để bùa hộ mệnh trong túi và mang theo mình.

cách sử dụng đồng tiền may mắn money amulet, cách sử dụng money amulet, cách sử dụng bùa amulet
Cách sử dụng đồng tiền may mắn Money Amulet

Chỉ cần như vậy là may mắn và tiền bạc luôn luôn đuổi theo bạn !

Thế giới này thực sự thiếu công bằng, tại sao có người từ khi sinh ra đã có tất cả, ngược lại có người phải chắt chiu từng đồng xu lẻ để mưu sinh? Bạn xứng đáng được hưởng thụ một cuộc đời có ý nghĩa hơn nếu sở hữu Đồng tiền may mắn Money Amulet này !

Khuyến mãi chỉ còn [790.000đ]

(Giá gốc 1.580.000đ)

-Chúng tôi sẽ tạo một chiếc bùa hộ mệnh Money Amulet dành riêng bạn trong vòng 3 ngày-

Cách bảo quản đồng tiền may mắn Money Amulet

Đồng tiền may mắn Money Amulet phải được bảo quản đúng cách thì mới phát huy tốt sức mạnh thu hút tiền tài và đem lại may mắn được. Cách làm như sau:

– Hãy để chiếc bùa của bạn trong túi, đeo cổ, hoặc trong ví hoặc trong túi thơm đeo bên mình.

– Chiếc bùa chỉ phát huy tác dụng đối với chủ nhân của nó, nên bạn không được để ai ăn cắp, hoặc tặng cho người khác.

– Bạn có thể nhường chiếc bùa Money Amulet lại cho người khác nhưng bạn phải nhường quyền thừa kế chiếc bùa lại cho họ.

– Nếu đó là một món quà, bạn nên đặt mua một đồng tiền Money Amulet mới, và kèm theo lời chúc tốt đẹp dành cho người nhận.

Cách gia tăng sức mạnh cho đồng tiền may mắn Money Amulet

Hiện Amulet vẫn chưa được biết đến rộng rãi và cũng có người còn không biết đồng tiền may mắn Money Amulet là gì? hay làm sao để gia tăng sức mạnh cho nó?

Theo như kinh nghiệm từ các chuyên gia phong thủy, bạn có thể làm theo các bước sau để gia tăng sức mạnh cho Money Amulet:

+ Bước 1: Khi thực hiện nghi lễ phép thuật, hãy đốt thêm vài cây nến xung quanh phòng.

+ Bước 2: Nắm chặt đồng tiền, sau đó chú tâm suy nghĩ về năng lượng mà bạn muốn đồng xu này có để nó thấm nhuần sức mạnh.

+ Bước 3: Đặt bùa hộ mệnh Money Amulet trong một mảnh vải đỏ.

+ Bước 4: Mang nó tới cửa sổ đang mở để ánh trăng soi sáng chiếc bùa.

+ Bước 5: Cầu xin Đấng tối cao truyền năng lượng cho chiếc bùa. Đó sẽ là nguồn năng lượng hiện hữu.

+ Bước 6: Phủ một tấm vải lên Money Amulet và đặt nó dưới gối vào ban đêm.

cách gia tăng sức mạnh cho đồng tiền may mắn money amulet, gia tăng sức mạnh amulet
Cách gia tăng sức mạnh cho Amulet

Lưu ý: Bạn nên nạp năng lượng cho đồng tiền may mắn Money Amulet vào buổi tối từ thứ Tư tới thứ Năm hàng tuần.

Vào ban ngày, chiếc bùa cần được cất giấu trong túi hoặc ví của bạn mang theo mình. Vì đây là bùa cá nhân nên bạn tuyệt đối không đưa nó cho người lạ cũng như không được nói cho bất kỳ ai.

Hãy để nó mang lại thành công và thịnh vượng chỉ riêng mình bạn !

Thế giới này thực sự thiếu công bằng, tại sao có người từ khi sinh ra đã có tất cả, ngược lại có người phải chắt chiu từng đồng xu lẻ để mưu sinh? Bạn xứng đáng được hưởng thụ một cuộc đời có ý nghĩa hơn nếu sở hữu Đồng tiền may mắn Money Amulet này !

Khuyến mãi chỉ còn [790.000đ]

(Giá gốc 1.580.000đ)

-Chúng tôi sẽ tạo một chiếc bùa hộ mệnh Money Amulet dành riêng bạn trong vòng 3 ngày-

Mua đồng tiền Money Amulet ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện giờ, vấn đề vật phẩm Phong thuỷ nhập từ Trung Quốc đang được bán tràn lan trên mạng. Đặc điểm chung của các sản phẩm này là bán trên những Website có giao diện Fake na ná giống nhau.

Vì vậy, cách tốt nhất để sở hữu một đồng Money Amulet “thỉnh thật” là đích thân bạn đến những ngôi chùa cổ quanh vùng Doi Inthanon ở Thái Lan để thỉnh về.

Những đồng tiền may mắn Money Amulet do đích thân chủ nhân quỳ hàng nhiều giờ thậm chí là nhiều ngày để thỉnh về sẽ có tinh tính cực mạnh.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện lặn lội sang đất Thái nên các nhà sư đã trì chú những đồng Money Amulet chưa có chủ nhân và gửi chúng đi khắp nơi với mong muốn giúp đỡ mọi người luôn gặp may mắn an lành. Những ai có nhu cầu sở hữu một đồng Money Amulet có thể dễ dàng đặt hàng tại trang web của nhà phân phối.

Dù là vậy, nhưng số lượng những đồng Money Amulet thật này cũng rất có hạn và thường trong tình trạng hết hàng, có những người may mắn đặt hàng sau một tuần đã có nhưng cũng không ít những trường hợp phải chờ trong vài tháng trời mới có thể đặt hàng được.

Vì có quá nhiều trang web giả mạo nên mình sẽ hướng dẫn các bạnĐặt mua Money Amulet trên trang web phân phối chính thức tại Việt Nam ngay bên dưới dành cho ai có nhu cầu sở hữu nó nhé!

Hướng dẫn đặt mua đồng tiền may mắn Money Amulet thật 100%

đặt mua amulet, hướng dẫn mua đồng tiền may mắn monet amulet chính hãng, mua đồng tiền amulet chính hãng
Đặt mua đồng tiền may mắn Money Amulet thật 100%

– Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc Bùa Thái Lan Money Amulet, trước tiên bạn hãy Click vào đường dẫn phía dưới để truy cập đến trang đặt hàng của nhà phân phối.

– Tại trang web đặt hàng Money Amulet bạn tìm đến phần ĐẶT HÀNG NGAY và điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm Họ tên và Số điện thoại sau đó ấn nút ĐẶT HÀNG.

– Vậy là xong, lúc này bạn chỉ cần chú ý điện thoại, sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn cụ thể cho bạn về bùa Money Amulet cũng như hình thức trì chú bạn mong muốn.

Cảnh báo một số đồng tiền Money Amulet giả, bán tràn lan ngoài thị trường

Hiện nay những đồng tiền Money Amulet lừa đảo được bán tràn lan khiến những người có nhu cầu mua hoang mang không biết đâu là hàng thật.

Hiện Centimet đã liên hệ thử với một số nơi bán Money Amulet nhưng mình chỉ nhận được báo giá với những mức giá khác nhau trong tầm giá từ 500 nghìn đến 2 triệu đồng.

Và khi được mình hỏi về nguồn gốc của những đồng Money Amulet này thì chỉ nhận được những câu trả lời mập mờ không rõ ràng.

money amulet giả, đồng tiền money amulet giả, đồng tiền money amulet lừa đảo
Cảnh báo một số Website bán đồng tiền Money Amulet giả ngoài thị trường

Qua quá trình đóng giả làm tiểu thương, muốn nhập mặt hàng này với giá sỉ về bán thì mới hé lộ thông tin về những đồng Money Amulet giả mạo này.

Toàn bộ những thứ giả mạo này đều được nhập từ Trung Quốc với giá chỉ 150k/1 đồng Money Amulet giống thật đến… 99,99% khiến người bình thường không có cách nào phát hiện ra.

Cách duy nhất để phân biệt hàng thật hay giả là đưa đến cho những vị cao tăng hoặc những người có khả năng ngoại cảm xem xét, họ sẽ cảm nhận được linh tính trong nó còn với những món đồ giả mạo chỉ là vật vô tri vô giác không có linh tính.

Những đồng Money Amulet thật đều có “linh tính” và chúng có thể cảm nhận được những khao khát mà chủ nhân của mình mong muốn từ đó phát ra những năng lượng tích cực giúp bạn thực hiện những khao khát đó.

Nhận xét của khách hàng sau khi đã thỉnh và sử dụng Đồng tiền may mắn Money Amulet

Đồng tiền Money Amulet đã tồn tại qua rất nhiều thế kỷ và cho đến nay, nó vẫn có hiệu lực vô cùng thần kỳ. Điều này đã được mình chứng bởi rất nhiều phản hồi từ những người giàu, những người mang theo bùa hộ mệnh bên mình.

Ngay cả trong truyền thuyết từ xa xưa đã kể lại rằng, các vị vua chúa ở các nước Châu Âu đã sử dụng Money Amulet như một bùa hộ mệnh cho bản thân và quốc gia của họ vô cùng kỳ diệu.

Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng sau khi đã họ thỉnh Money Amulet:

đánh giá của hàng hàng về đồng tiền may mắn money amulet, đánh giá money amulet
Triệu phú Tos Chirathiva luôn giữ Money Amulet trong người từ nhỏ

“Money Amulet là vật báu mà cha tôi thỉnh từ chùa cho tôi từ nhỏ. Tôi luôn tâm niệm rằng tin là có không tin là không có. Tin là làm được không tin là không làm được. Tôi luôn đặt niềm tin vào Amulet, tôi luôn giữ báu vật này trong người hơn 20 năm rồi.”

đánh giá của hàng hàng về đồng tiền may mắn money amulet, đánh giá money amulet
Chia sẻ từ A. Quốc Huy nhờ có Money Amulet , anh đã lấy lại những gì đã mất

“Đổ hết vốn liếng vào tiền ảo, sau đó bị lừa tôi mất tất cả. Chỉ còn 1 thân xác vô hồn và 1 cục nợ nửa tỷ. Có những lúc tôi không biết mình tiếp tục sống để làm gì nữa. Tất cả nhờ Money Amulet từ đứa bạn thân thỉnh từ 1 chùa nổi tiếng ở Thái Lan mang về. Cuộc sống tôi giờ sang 1 trang mới, tôi tràn trề năng lượng và niềm tin vào cuộc sống. Sau nửa năm tôi đã trả hết nợ và tích lũy được 1 số vốn kinh doanh.”

đánh giá của hàng hàng về đồng tiền may mắn money amulet, đánh giá money amulet
Là 1 doanh nhân thành đạt nhưng bác Trung Kiên rất tin tưởng vào tâm linh cũng như Money Amulet

“Tôi sang Thái Lan du lịch vô tình nghe nói về Money Amulet. Tôi mua được 3 đồng tiền may mắn đã được cao tăng trì chú. Công việc của tôi giờ tốt hơn hẳn. Vui nhất là đứa con gái 5 tuổi của tôi khỏe hơn hẳn, trước đây thể trạng nó rất yếu và hay mắc bệnh.”

đánh giá của hàng hàng về đồng tiền may mắn money amulet, đánh giá money amulet

đánh giá của hàng hàng về đồng tiền may mắn money amulet, đánh giá money amulet

đánh giá của hàng hàng về đồng tiền may mắn money amulet, đánh giá money amulet

Lời kết

Trên đây là tất cả những gì về Đồng tiền may mắn Money Amulet được mình chia sẻ và giải thích rất rõ ràng. Bùa Money Amulet thực sự đã tồn tại từ hàng ngàn năm trước, có thể bạn không tin nhưng đừng vội đưa ra kết luận “Money Amulet lừa đảo” bởi “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Những bí ẩn tâm linh vốn là điều rất khó giải thích và có lẽ cũng không bao giờ giải thích được. Cũng giống như sự may mắn mà Money Amulet mạng lại cho gia chủ vậy.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống và muốn thay đổi bản thân thì Money Amulet sẽ giúp bạn hoàn thành ước nguyện nếu bạn thực sự tin vào nó.

Còn các bạn có bất kỳ thắc mắc nào về Amulet thì có thể Comment ngay phía dưới để Centimet hỗ trợ giải đáp cho các bạn nhé! (Đương nhiên là trong phạm vi tầm hiểu biết của mình rồi :D)

Đôi điều gửi đến đọc giả:

Mình viết bài này với mong muốn chia sẻ tất cả những điều mình biết về Money Amulet gửi đến những ai tin vào những điều huyền bí. Tuy nhiên, có không ít trang web có nội dung giống bài viết này 100% và nói mình copy nội dung của họ đi lừa đảo gây hoang mang cho người đọc.

Hiện tại mình đang sở hữu một đồng Money Amulet được mua tại địa chỉ giới thiệu ở trên cho những ai quan tâm và nó vẫn luôn là chỗ dựa tâm linh vững chắc của mình.

Bạn tin mình cũng được, không tin cũng được, mua ở đâu là quyền của bạn nhưng vui lòng đừng thấy những bài viết có nội dung giống nhau trên mạng hay mua phải đồ tạp nham rồi vội nói mình lừa đảo.

Mọi người vui lòng không yêu cầu mình chứng minh nguồn gốc Money Amulet là thật hay giả. Câu hỏi này các bạn nên hỏi những người cung cấp.

Mình chỉ chia sẻ lại những gì mình biết, không mời gọi ai mua cả nên không có trách nhiệm phải chứng minh nguồn gốc, cũng không có thời gian và tiền bạc bay sang Thái quay phim chụp ảnh để chứng minh nguồn gốc cho mọi người, mong mọi người thông cảm cho mình nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
trackback

[…] như hai sản phẩm trang sức Phong thủy đến từ Thái Lan đó là Đồng tiền may mắn Money Amulet và Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh dần trở thành xu hướng của người tiêu dung, thì Vòng […]