Điều gì tạo nên giá trị của Vòng Chú Đại Bi Thái Lan, Vòng tay khắc Chú Đại Bi mang lại may mắn cho người sở hữu.

Cũng như hai sản phẩm trang sức Phong thủy đến từ Thái Lan đó là Đồng tiền may mắn Money AmuletNhẫn Bát Nhã Tâm Kinh dần trở thành xu hướng của người tiêu dung, thì Vòng Chú Đại Bi hay còn có tên gọi khác là Vòng tay khắc Chú Đại Bi cũng đã và đang nhận được sự chào đón và ưa chuộng từ khách hàng một cách tích cực.

Bởi vì “Vòng Tay Khắc Kinh Phật”  này mang lại cho người đeo sự thanh tâm gạt đi những khó khăn cản trở. Từ đó kéo theo rất nhiều may mắn trong cuộc sống như tiền tài, công danh, sự nghiệp, giúp những người đang cô đơn tìm được một nửa hạnh phúc của đời mình…

Đó cũng lý giải tại sao, trong cuộc sống có một số người thường hay gặp nhiều điều may, mọi điều tốt lành đều đến với họ, mà trong khi bản thân mình thường xuyên gặp phải những điều xui xẻo, mọi việc không thuận lợi.

Vậy điều gì tạo nên giá trị của Vòng Chú Đại Bi Thái Lan hay Vòng tay khắc Chú Đại Bi? Hãy cùng Centimet đánh giá chi tiết qua bài viết dưới đây nhé !

VÒNG CHÚ ĐẠI BI HAY VÒNG TAY KHẮC CHÚ ĐẠI BI LÀ GÌ?

Trước tiên bạn cần phải hiểu Chú Đại Bi là gì? Chú Đại Bi hay còn gọi là “Đại Bi Tâm Đà La Ni“ – là câu thần chú phổ biến nhất của giới Phật giáo với 84 dòng và 415 chữ, được trích ở trong kinh “Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Thế Âm Bồ Tát Quảng Ðại Viên Mãn Ðại Bi Tâm Ðà La Ni”  và được dịch từ tiếng Phạn (Sanskrit) sang tiếng Trung Quốc lần đầu tiên vào thế kỷ thứ VII.

chú đại bi là gì, vòng chú đại bi là gì, vòng chú đại bi, nhẫn bát nhã tâm kinh
Chú Đại Bi là gì ?

Chú Đại Bi dùng để cầu Quan Thế Âm Bồ Tát cứu khổ, cứu nạn diệt trừ tham- sân-si và được vô lượng phước. Vì vậy khi tiếp xúc với Chú Đại Bi, chúng ta như được đứng gần ánh hào quang rạng rỡ ấm áp và ngập tràn may mắn của Đức Phật , tránh xa những điều xấu, xua đuổi tà ma, giúp chúng ta bình tâm và sáng suốt hơn bởi những quyết định quan trọng trong cuộc sống.

Chú Đại Bi thường được các Phật tử trên toàn thế giới, đặc biệt là các nước Đông Nam Á tụng niệm và trì chú hằng ngày.

vong tay khắc chú đại bi, vòng chú đại bi, vòng chú đại bi là gì
Vòng Chú Đại Bi là gi?

Sản phẩm Vòng Chú Đại Bi hay còn gọi là Vòng tay khắc Chú Đại Bi là sự kết hợp hài hòa giữa tâm linh và trang sức với thiết kế đẹp mắt, chạm khắc sắc nét mặc dù các chữ được khắc trên vòng đều rất nhỏ.

Ngoài khắc Chú Đại Bi, trên vòng còn được khắc biểu tượng hoa sen của nhà Phật, tượng trưng cho nghị lực phi thường, vươn lên từ bùn đất, mang đến hương thơm cho đời, cho người.

Đây cũng là loài hoa thể hiện sự tinh khiết, thanh tịnh và trong Phật học thì hoa sen chính là biểu tượng cho sự chuyển hóa.

VÒNG TAY KHẮC CHÚ ĐẠI BI

“Mang theo bộ kinh này bên mình, hay đeo trang sức có khắc bộ CHÚ ĐẠI BI sẽ đem lại cho bạn một cảm giác an lạc, thanh tịnh, xua tan phiền ưu cũng như mang đến cho bạn phước lộc, may mắn.”

– Giá bán gia lộc cho 100 người đầu tiên may mắn –

VÒNG CHÚ ĐẠI BI CÓ NGUỒN GỐC TỪ ĐÂU?

Thời xa xưa, quan niệm của con người về tâm linh cực kỳ rõ ràng, các ý nghĩ về ma quỷ luôn hiện diện trong tâm trí con người. Chính vì thế mà ở Thái Lan người ta vẫn thường hay lui tới các ngôi Chùa với mong muốn được thần Phật phù trợ, xua đuổi tà ma để cuộc sống, công việc của họ luôn được thuận lợi và bình an.

Từ những mong muốn trần tục đó mà các nhà Phật đã tạo ra những quyển Kinh Phật có tên gọi là Chú Đại Bi để phát cho tất cả người dân với mong muốn hóa giải đi vận xấu không đáng có. Và những nhận được Kinh Phật này sẽ đọc nó mỗi đêm để tụng kinh và loại trừ ma quỷ xung quanh họ.

nguồn gốc của vòng chú đại bi, vòng chú đại bi có nguồn gốc từ đâu
Vòng Chú Đại Bi có nguồn gốc từ đâu?

Dần dần những nhà thương lái, những người kinh doanh các vật trưng thờ trong nhà đã tạo ra các sản phẩm được chạm khắc kinh Phật, một trong số đó chính là “Vòng hạt khắc Thần Chú Đại Bi”. Sau đó, họ đem các sản phẩm này đến các nhà Chùa có tiếng ở Thái Lan để nhờ các bậc cao tăng trì chú và khai quang Kinh Phật được khắc trên đó.

Sau những buổi lễ trì chú và khai quang, các vật phẩm này dần được lan truyền đến nhiều nơi trên thế giới nhất là ở các nước có đức tin về Đạo Phật.

Cho đến ngày nay, khi con người dần ưa chuộng hơn các sản phẩm trang sức có tính thẩm mỹ và độ tinh xảo cao thì sản phẩm “Vòng phong thủy khắc Chú Đại Bi” mới được ra đời từ đó nhưng vẫn giữ được khả năng trì chú, mang đến tài vận và xua đuổi tà ma.

ĐEO VÒNG CHÚ ĐẠI BI CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Vòng Chú Đại Bi mang ý nghĩa rất lớn cho người sở hữu nó bởi vì vật phẩm này là sự kết hợp hài hòa giữa Tâm linh và Trang sức.

Ý nghĩa về thời trang

đeo vòng chú đại bi có ý nghĩa gì, ý nghĩa của vòng chú đại bi
Đeo Vòng Chú Đại Bi có ý nghĩa gì?

Vòng tay Chú Đại Bi là một món đồ trang sức phổ biến ở mọi lứa tuổi, việc sử dụng Chú Đại Bi để khắc lên chiếc vòng một cách tinh tế với màu vàng đầy sang trọng tạo nên điểm nhấn trên cơ thể của người đeo.

Bên cạnh đó, sản phẩm Vòng Chú Đại Bi cũng là món đồ phụ kiện phù hợp cho các buổi gặp mặt, dự tiệc và công sở, mang đậm nét quý phái và thanh lịch.

Ý nghĩa về Phong thủy

Tại sao Chú Đại Bi lại phổ biến? Bởi vì nó mang một ý nghĩa về Phong thủy vô cùng to lớn đó là thể hiện lòng từ bi vô lượng của chư Phật và Bồ tát dành cho tất cả chúng sanh. Vì vậy, Phật tử niệm thần chú này rất nhiều, họ thường xuyên sử dụng để đi chùa lễ Phật, ăn chay, phóng sinh và làm từ thiện.

đeo vòng chú đại bi có ý nghĩa gì, ý nghĩa của vòng chú đại bi
Ý nghĩa Phong thủy của Vòng Chú Đại Bi

Những lợi ích trước mắt, như được giảng dạy trong kinh điển là tịnh hóa nghiệp xấu, thanh lọc, chữa lành và bảo vệ. Với lòng từ bi vĩ đại, Chú Đại Bi có thể làm giảm những đau khổ và khó khăn của mọi giống loài trên hành tinh này.

Những người mang theo Chú Đại Bi bên mình, hay đeo Vòng Chú Đại Bi sẽ mang lại một cảm giác an nhiên, tự tại, xua tan phiền ưu đồng thời mang đến cho người đó may mắn. Chính vì thế việc sử dụng Vòng Chú Đại Bi để đeo tay để xem như là cách thư giãn đồng thời xua đuổi tà ma, mang lại may mắn, hanh thông về tài lộc cho người sử dụng nó.

Để đạt được điều trên thì bạn phải mua đúng địa chỉ bán Vòng Chú Đại Bi đã được trì chú thì mới có thể phát huy được công dụng, chứ không phải cứ mua đại ở đâu đó với giá vài trăm hay đắt tiền đến vài triệu là hàng tốt cho bạn.

Bởi vì đã là vật phẩm Phong thủy, nếu đã xác định đeo mà đeo phải sản phẩm không rõ nguồn gốc thì vừa tốn tiền mua mà lại mang đến vận rủi, vì chẳng biết sản phẩm ấy thế nào, chất liệu làm nên có khắc mệnh bạn không.

Nếu sử dụng các hợp chất tái chế đầy ô uế là điều tuyệt đối không nên, cần phải bỏ đi ngay.

VÒNG TAY KHẮC CHÚ ĐẠI BI

“Mang theo bộ kinh này bên mình, hay đeo trang sức có khắc bộ CHÚ ĐẠI BI sẽ đem lại cho bạn một cảm giác an lạc, thanh tịnh, xua tan phiền ưu cũng như mang đến cho bạn phước lộc, may mắn.”

– Giá bán gia lộc cho 100 người đầu tiên may mắn –

VÒNG CHÚ ĐẠI BI DÀNH CHO NHỮNG AI?

Nếu bạn cảm thấy VẬN và MỆNH của mình không được suôn sẻ hoặc vận đen xảy ra liên tục trong thời gian dài thì bạn có thể tham khảo những lý do dưới đây để quyết định xem mình có nên đeo Vòng Chú Đại Bi này hay không nhé !

– Người cầu Vạn Sự Hanh Thông, Tài Lộc Như Ý.

– Người cầu Công Việc Thuận Lợi, được Đức Phật Phù Hộ Độ Trì.

– Mong muốn được an lạc, thanh tịnh, xua tan phiền ưu cũng như mang đến sự may mắn.

Còn nếu như bạn thuộc tuýp người không tin vào tâm linh, phong thủy mà chỉ muốn đeo để cho bằng bạn bằng bè, để khoe khoang hay đại loại thế thì tốt nhất bạn KHÔNG NÊN đeo chiếc vòng này. Đơn giản vì nó không dành cho bạn!

CHẤT LIỆU LÀM NÊN VÒNG CHÚ ĐẠI BI

Theo như thông tin từ website chính hãng thì Vòng Chú Đại Bi được chế tác với chất liệu Titan mạ Vàng 9999, giúp sản phẩm trở nên sang trọng và bắt mắt. Chất liệu Titan nhẹ giúp người đeo không gặp cản trở khi sinh hoạt, không bong tróc, gỉ sét, giảm trầy xước và chống bay màu hiệu quả.

vòng chú đại bi làm bằng chất liệu gì, vòng chú đại bi, chất liệu tạo nên vòng chú đại bi
Vòng Chú Đại Bi làm bằng chất liệu gì?

Với hoa văn chủ đạo là bài Chú Đại Bi gồm 415 chữ được khắc chìm bằng tiếng Hán cùng với biểu tượng bông sen của Phật Giáo, với đường nét đầy tinh tế và chính xác giúp tôn vinh thêm vẻ đẹp và giá trị của chiếc vòng.

Vòng Chú Đại Bi được sản xuất chủ yếu cho người trong độ tuổi vị thành niên hay trung niên trở lên vì thế kích cỡ chiếc vòng được thiết kế phù hợp với hầu hết mọi cổ tay, không gây vướng víu cho bạn.

Một điểm nữa, đúng là hầu như tất cả các trang sức Titan mạ Vàng đều có độ bền rất cao nhưng mình không tin lắm về lời quảng cáo này từ nhà sản xuất “miễn nhiễm ăn mòn, độ bền vượt thời gian”.

Nghe vô lý quá phải không? Chúng ta nên nhớ “của bền tại người”, vì vậy để giữ được sản phẩm tồn tại với thời gian và đạt được độ bền cao nhất thì Centimet sẽ đưa ra một số lưu ý dành cho bạn khi đeo sản phẩm này như sau:

– Khi giặt giũ, tắm rửa hãy tháo ra để tránh tiếp xúc với môi trường có chất tẩy rửa mạnh như xà phòng, thuốc tẩy,…

– Hãy tháo ra khi làm việc nặng, khuân vác hoặc chơi thể thao, đi bơi để tránh va chạm dẫn đến trầy xước hoặc làm giảm độ sáng bóng của chiếc vòng.

– Nên tháo chiếc vòng ra khi xịt nước hoa, sau khi xịt xong mới đeo vào lại.

– Bảo quản chiếc vòng vào hộp riêng có mút xốp hoặc bông. (Cái này nhà sản xuất sẽ cung cấp nên bạn không phải lo)

CÁCH SỬ DỤNG VÒNG CHÚ ĐẠI BI ĐỂ ĐƯỢC LINH NGHIỆM NHẤT

cách sử dụng vòng chú đại bi
Cách sử dụng Vòng Chú Đại Bi

Vòng Chú Đại Bi cũng giống các vật phong thủy khác, nó có khả năng tâm linh của riêng nó, vì vậy cách đeo Vòng Chú Đại Bi để được linh nghiệm nhất đó là:

– Bạn có thể đeo Vòng Chú Đại Bi như một loại trang sức hoặc đeo cùng đồng hồ vừa dễ nạp năng lượng tích cực, lại vừa thời trang thể hiện cá tính của riêng bạn.

– Điều quan trọng là bạn phải luôn đem theo bên mình, có như vậy thì mới phát huy được tác dụng của vòng.

– Khi nhận hàng bạn phải là người đầu tiên chạm vào vòng phong thủy này, bởi nó được trì chú đích danh bạn, nhận diện đúng gia chủ của mình để phù trợ.

– Bạn cần tuyệt đối tin tưởng vào sự linh nghiệm của vòng chú. Khi vòng không mang đến những lợi ích ngay tức khắc thì cũng đừng nản lòng, hãy kiên nhẫn chờ đợi phép màu mà vòng mang lại, bởi mọi thứ cần có thời gian.

– Hãy tập trung tinh thần của bạn vào những mục tiêu mà bạn muốn đạt được, cố gắng truyền tải những mục tiêu đó, để vòng có thể cảm nhận được sức mạnh điều ước của bạn bằng cách tĩnh tâm và cầu nguyện.

– Lần đầu đeo Vòng Chú Đại Bi, bạn hãy rửa tay thật sạch bằng nước ấm và lau khô bằng vải sạch, sau đó cầm vòng lên đặt giữa lòng 2 bàn tay rồi đưa lên giữa ngực, đọc câu: Nam Mô A Di Đà, đợi 3 giây rồi hãy đeo vào tay.

VÒNG TAY KHẮC CHÚ ĐẠI BI

“Mang theo bộ kinh này bên mình, hay đeo trang sức có khắc bộ CHÚ ĐẠI BI sẽ đem lại cho bạn một cảm giác an lạc, thanh tịnh, xua tan phiền ưu cũng như mang đến cho bạn phước lộc, may mắn.”

– Giá bán gia lộc cho 100 người đầu tiên may mắn –

NÊN ĐEO VÒNG CHÚ ĐẠI BI Ở TAY NÀO ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ?

Đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm, nên đeo tay nào cho phú hợp, và câu trả lời của Centimet dành cho bạn đó là:

Đeo Vòng Chú Đại Bi tay Trái – Biểu tượng của sự May mắn

đeo vòng chú đại bi tay trái, đeo vòng chú đại bi, cách đeo vòng chú đại bi
Đeo Vòng Chú Đại Bi tay trái

– Khi tham dự các cuộc họp, hội nghị có tính chất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến công danh bản thân như các buổi đấu thầu, gặp gỡ bàn hợp đồng, hợp tác phát triển kinh doanh.

– Tiếp đến là những nơi mà bạn cần trông chờ ở sự may mắn như tham dự các cuộc thi, rút thăm may mắn, thi đấu thể thao, tham gia đấu giá.

– Khi tham dự các bữa tiệc, lễ chúc mừng như khai trương cửa hàng, khánh thành nhà, đám cưới, mừng thọ, mừng sinh nhật, lễ tốt nghiệp, đầy tháng, lễ tổng kết công ty… bạn cũng nên đeo vòng tay trái.

– Ngoài ra bạn cần nhớ khi tới nhà thăm người lớn tuổi hơn mình, cấp trên, những người có địa vị, học thức cao, khách quý cũng nên đeo vòng tay trái. Điều này có ảnh hưởng tới tài lộc, may mắn của chủ nhà.

Đeo Vòng Chú Đại Bi tay Phải – Ý chí Mạnh mẽ luôn song hành cùng bạn

đeo vòng chú đại bi tay phải, đeo vòng chú đại bi, cách đeo vòng chú đại bi
Đeo Vòng Chú Đại Bi tay phải

– Những nhà nghiên cứu về phong thủy cho rằng cần đeo vòng tay bên phải khi cần hóa giải vận xui, tránh hạn, tăng cường may mắn trong đời sống cũng như trong công việc:

– Khi tới những địa điểm âm khí nặng nề như: đi thăm mộ, đi rừng vào ban đêm, tới những ngôi nhà, bệnh viện cũ xiêu vẹo, ngõ ngách sau…

– Những nơi ồn ào, hỗn tạp, đông người cũng cần chú ý đeo vòng tay phải: quán Bar, Rạp chiếu phim, tram xe Bus, tàu điện ngầm, đi chợ, đi du lịch, khu vui chơi, quán hát, Casino…

– Một số nơi đầy sát khí như tòa án, lò giết mổ gia súc, bệnh viện, chiến trường, hiện trường vụ án mạng, tai nạn, trại giam, nghĩa địa…

– Địa điểm có không khí ô nhiểm như bãi rác, xử lý nước thải, sửa xe, nhà vệ sinh…

Có nên đeo vòng ở cả hai tay hay không?

Nhiều người có thói quen đeo nhiều vòng tay cùng một lúc trên cả hai cổ tay trái và phải, tuy nhiên điều này đã vô tình phạm phải điều cấm kỵ.

Trong Phong Thủy hay ngay cả trong đời sống, chỉ duy nhất một đồ vật có thể đeo trên hai tay, đó chính là “còng tay”. Nếu đeo vòng trên cả hai cổ tay, điều này đặc biệt ảnh hưởng đến vận thế sau này của người đeo.

Tuy nhiên nếu bạn là các cặp đôi thì việc cùng đeo Vòng Chú Đại Bi đôi, đặt tặng nhau nhân ngày đặc biệt thì lại rất được khuyến khích. Điều này giúp tình cảm các bạn gắn bó khăng khít hơn!

Nhiều bạn cũng hỏi thêm là Vòng Chú Đại Bi có đeo cùng Nhẫn Bát Nhã được không? Xin trả lời là Có – Vì đó là cặp đôi “sinh ra để danh cho nhau” 😀 tương hợp hút tài lộc bình an cho bạn đấy ạ!

VÒNG CHÚ ĐẠI BI MUA Ở ĐÂU, GIÁ BAO NHIÊU?

Nhắc đến những món đồ Phong Thủy mang tính tâm linh như Vòng Chú Đại Bi thì có lẽ nhiều người còn nghi ngại về sự linh nghiệm của nó bởi vì không có nhiều niềm tin hoặc đã từng mua dùng thử nhưng không thấy linh nghiệm.

Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi sản phẩm như này chắc chắn nhiều người sẽ lợi dụng lòng tin của con người lúc bế tắc để bán tràn lan những sản phẩm kém chất lượng nhằm trục lợi.

Và những sản phẩm như vậy tất nhiên sẽ không đem lại hiệu quả, vì Vòng tay Chú Đại Bi thật sự sẽ được trì chú từ các vị chư tăng ở chùa Thái Lan trước khi giao cho khách hàng.

vòng chú đại bi giá bao nhiêu, vòng chú đại bi mua ở đâu chính hãng, nguồn gốc của vòng chú đại bi
Vòng Chú Đại Bi giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Như mình có tìm hiểu, hiện Vòng Chú Đại Bi chỉ được sản xuất và trì chú tại Thái Lan, còn ở Việt Nam chỉ có duy nhất 1 công ty phân phối, chỉ bán trực tuyến tại Website của họ với giá 850.000đ/chiếc.

(Đây là giá bán gia lộc cho 100 người mua hàng may mắn đầu tiên. Còn giá gốc bên Thái là 1980 Baht tương đương với 1.450.000đ gì đó).

Nếu chiếc vòng tay Phong Thủy này đã rơi vào đúng “tầm ngắm” của bạn thì hãy “sắm” ngay cho mình, kẻo lại bỏ lỡ Ưu Đãi đặc biệt này nhé !

Có nhiều bạn cũng hỏi mình “Vì sao vòng này đắt thế, còn đắt hơn cả vòng đá?” thì mình cũng xin trả lời đó là vì: Công vận chuyển, rồi công trì chú đã tốn khá nhiều chi phí, còn chưa kể đến việc khắc Chú Đại Bi lên chiếc vòng này rất kỳ công.

Cá nhân mình thấy giá sản phẩm thế này là vừa phải, không đắt mà cũng không rẻ, rất phù hợp với thị trường vòng tay Phong Thủy hiện nay.

Lưu ý: Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái thì Mình sẽ hướng dẫn bạn mua sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất ở mục kế tiếp bên dưới nhé !

Hướng dẫn đặt mua Vòng Chú Đại Bi chính hãng

Bước 1: Hãy nhấn vào nút ĐẶT MUA VÒNG CHÚ ĐẠI BI TẠI NHÀ SẢN XUẤT dưới đây! Mình sẽ đưa bạn tới trang web mua hàng chính hãng của nhà phân phối tại Việt Nam.

Bước 2: Tại đó, bạn chỉ cần để lại thông tin bao gồm Họ Tên và SĐT. Tiếp theo nhấn nút Đặt mua sản phẩm trên trang web đó là ok.

Bước 3: Sau khoảng 30p – 1h gì đó, sẽ có nhân viên liên hệ lại với bạn qua điện thoại để tư vấn trước khi mua hàng. Nếu bạn cảm thấy hài lòng thì đồng ý mua, còn không có thể hủy đặt hàng. Nhân viên đều rất nhiệt tình và thoải mái nên bạn không phải lo nhé.

Bước 4: Sau khi đã đồng ý mua hàng, bên phía nhà phân phối sẽ đặt hàng và trì chú chiếc vòng bên Thái Lan. Sau đó sẽ giao hàng tận nhà cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Bạn sẽ nhận được sản phẩm trong khoảng 2-3 ngày gì đó bởi vì còn thời gian vận chuyển và trì chú chiếc vòng. Họ cũng vận chuyển qua đường hàng không nên sẽ nhanh thôi.

Cảnh báo Vòng Chú Đại Bi lừa đảo, làm giả được bán tràn lan ngoài thị trường

Hiện tại trên thị trường nhẫn bát nhã được bán rất nhiều giá khác nhau, qua một thời gian đóng giả người bán hàng tìm hiểu và mua thử, shop có thể chia ra các khoảng giá và chất lượng đi kèm như sau:

– Vòng Chú đại bi giá từ 99.000đ – 200.000đ: đây là sản phẩm giả, kém chất lượng từ hình thức, vòng được gia công hời hợp, bộ kinh không rõ, chất liệu dễ gỉ sét, sức mẻ, về tâm linh không có giá trị gì.

– Vòng Chú đại bi giá từ 300.000đ – 700.000đ: đây là hàng gia công trong nước hoặc làm tại xưởng trung quốc, được làm khá chi tiết, nhìn giống hàng chính hãng đến 80% tuy nhiên nếu nhìn kỹ sẽ thấy xuất hiện rất nhiều lỗi như bộ kinh không được khắc sâu, khóa vòng không được khớp.

– Vòng Chú đại bi giá từ 800.000đ trở lên: với tầm giá 800.000đ là tầm giá tối thiểu để có thể thỉnh và nhập hàng chính hãng tại Tây Tạng hoặc Thái Lan về, đặc điểm những chiếc vòng chính hãng này được làm thủ công rất tinh xảo, bộ kinh được khắc rõ nét, khóa vòng khớp chắc chắn, chỉ có sản phẩm chính hãng được thỉnh về đeo mới có công dụng về phong thủy tâm linh.

vong chú đại bi lừa đảo, vòng chú đại bi làm giả, cảnh báo vòng chú đại bi lừa đảo bán ngoài thị trường
Cảnh báo Vòng Chú Đại Bi làm giả bán trang lan ngoài thị trường

Vì vậy, cách tốt nhất để sở hữu một chiếc Vòng Chú Đại Bi “chuẩn” là đích thân bạn đến những ngôi chùa tại Thái Lan thỉnh về. Những chiếc vòng này do đích thân chủ nhân quỳ hàng nhiều giờ thậm chí là nhiều ngày để thỉnh về sẽ có tinh tính cực mạnh.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện lặn lội sang đất Thái Lan nên các nhà sư đã trì chú những chiếc vòng chú đại bi chưa có chủ nhân và gửi chúng đi khắp nơi với mong muốn giúp đỡ mọi người luôn gặp may mắn an lành. Những ai có nhu cầu sở hữu một vòng đại bi có thể dễ dàng đặt hàng tại trang web của nhà phân phối mà mình đã hướng dẫn đặt mua ở trên.

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG SAU KHI MUA VÀ SỬ DỤNG VÒNG CHÚ ĐẠI BI

Để biết được sản phẩm có thực sự chất lượng hay không, thì không gì hơn là lời đánh giá và nhận xét từ phía khách hàng sau khi đã mua và sử dụng Vòng Chú Đại Bi, mời bạn tham khảo dưới đây nhé !

đánh giá vòng chú đại bi, đánh giá từ khách hàng sau khi sử dụng vòng chú đại bi, đánh giá của khách hàng sau khi mua vòng chú đại bi
Chị Vương Thùy Linh – Hà Nội

“Mua hàng của shop đã lâu giờ mới viết đánh giá. Mình rất hài lòng khi mua hàng ở shop. Vòng rất đẹp, các chi tiết được chạm trổ cẩn thận tỉ mỉ, màu vàng sang trọng. Gói hàng cẩn thận, giao hàng rất nhanh. Rất thích cách làm việc của shop! Mua 1 lần là muốn mua thêm nhiều lần nữa!”

đánh giá vòng chú đại bi, đánh giá từ khách hàng sau khi sử dụng vòng chú đại bi, đánh giá của khách hàng sau khi mua vòng chú đại bi
Chị Lệ Ngân – Cần Thơ

“Mình là người tín Phật, mỗi tháng ăn chay một lần vào những ngày mùng 1, tuy nhiên cuộc đời mình vẫn chưa thực sự cảm thấy bình yên cho đến khi mang bùa hộ mệnh bên mình. Chiếc Vòng chú đại bi đã trở thành vật bất ly thân và giúp mình vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, mình gần như là trầm cảm, sau đó mọi thứ dần dần tốt đẹp hơn, giờ mình cảm thấy thật sự hạnh phúc khi là một người mẹ đơn thân, việc kinh doanh online cũng rất phát đạt. Cảm ơn vì tất cả!”

đánh giá vòng chú đại bi, đánh giá từ khách hàng sau khi sử dụng vòng chú đại bi, đánh giá của khách hàng sau khi mua vòng chú đại bi
Chị Hồng Thúy – TP.HCM

“Tôi là một thầy phong thủy và luôn luôn tin rằng mỗi con người chúng ta cần có một bùa hộ mệnh để phù hộ cho mình. Và tôi lựa chọn Chú Đại Bi, từ khi đeo chiếc vòng được khác Chú Đại Bi này mọi tai ương khiến tôi dễ dàng vượt qua mà không gặp bất kì trở ngại nào, tôi đã tư vấn cho rất nhiều người gặp chuyện khó khăn trong cuộc sống nên đặt mua vòng được trì chú từ Thái Lan này. Thật sự rất linh thiêng”.

đánh giá vòng chú đại bi, đánh giá từ khách hàng sau khi sử dụng vòng chú đại bi, đánh giá của khách hàng sau khi mua vòng chú đại bi

đánh giá vòng chú đại bi, đánh giá từ khách hàng sau khi sử dụng vòng chú đại bi, đánh giá của khách hàng sau khi mua vòng chú đại bi

đánh giá vòng chú đại bi, đánh giá từ khách hàng sau khi sử dụng vòng chú đại bi, đánh giá của khách hàng sau khi mua vòng chú đại bi

đánh giá vòng chú đại bi, đánh giá từ khách hàng sau khi sử dụng vòng chú đại bi, đánh giá của khách hàng sau khi mua vòng chú đại bi

LỜI KẾT

Không biết nhiêu đó thông tin đã đủ giúp bạn hiểu rõ hơn về Vòng Chú Đại Bi hay Vòng tay khắc Chú Đại Bi mang lại tiền tài, may mắn và xua đuổi vận xấu cho người sở hữu hay chưa?

Nếu bạn tin vào tâm linh và cảm thấy vòng tay khắc Chú Đại Bi này phù hợp với bạn thì có thể đặt mua cho bản thân mình hoặc bạn bè để làm quà tặng, còn không phù hợp thì bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này nếu bài viết của mình chưa đủ thông tin.

Mọi quyết định có hay không đặt mua sản phẩm này còn tùy thuộc về bạn.

Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi gì thì cứ thoải mái để lại bình luận ở bên dưới. Mình sẽ rep lại sớm nhất có thể.

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong bài Review tiếp theo nhé ! 😉

VÒNG TAY KHẮC CHÚ ĐẠI BI

“Mang theo bộ kinh này bên mình, hay đeo trang sức có khắc bộ CHÚ ĐẠI BI sẽ đem lại cho bạn một cảm giác an lạc, thanh tịnh, xua tan phiền ưu cũng như mang đến cho bạn phước lộc, may mắn.”

– Giá bán gia lộc cho 100 người đầu tiên may mắn –

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of